Điểm tên các địa điểm du lịch đẹp tại Quảng Ninh
Quảng Ninh là điểm du lịch mà bất kì ai cũng muốn đến. Không chỉ là một điểm du lịch biển. Với những thắng cảnh nổi tiếng. Những bờ biển trải dài thơ mộng lãng mạng. Quảng Ninh còn là điểm du lịch cho ai muốn tự bản thân khám phá vùng đất này.


1.Đảo Cái Chiên 


Cũng là một hòn đảo mới nổi. Chưa được khai thác nên còn hoang sơ. Nhưng bù lại Cái Chiên không làm người đến thất vọng. Cũng vẫn những nét chấm phá rất thực, rất mộc mạc, dung dị của đảo hoang. Những người dân chài da ngăm đen, phiên chợ sáng,… Tất cả góp phần làm nên chất thơ trong từng chuyến đi.

Khung cảnh thiên nhiên trên đảo 

2.Hang Luồn  

Nằm trên đảo Bồ Hòn. Nơi đây có vách đá dựng đứng. Bốn mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi. Sát mép nước là một chiếc cổng hình cánh cung mở ra dưới chân đảo. Đó chính là hang Luồn. Đây là một nhóm đảo khép kín. Thông ra biển chỉ bằng một cửa hang rộng khoảng 4 m, cao 3 m, dài 100 m. Hồ nước lợ trong hang được bao bọc bởi bốn mặt núi. Rộng khoảng gần 1km vuông. Ngày nay hang Luồn được lựa chọn là điểm du lịch hàng đầu. Tại đây du khách được tự do chèo thuyền kayak, hay chèo thuyền nan trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp trên vịnh. 

Hang Luồn - Quảng Ninh

3.Bảo Tàng 

Bảo tàng Quảng Ninh lấy ý tưởng từ mỏ than là chủ lực kinh tế Quảng Ninh. Chính bởi vậy mà nhìn từ ngoài bạn sẽ ngỡ ngàng với sắc đen của bảo tàng. Được lắp từ những tấm kính đen trong suốt. Bảo tàng như phản chiếu trời biển vùng Hạ Long. Bên trong bảo tàng được chia làm 3 tầng. Mỗi tầng trưng bày một chủ đề về văn hóa con người Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ cho bạn thêm hiểu về Quảng Ninh. Mà còn là nơi cho ra đời những tấm hình chất phát ngất nữa đấy.

Bảo tàng như phản chiếu trời biển vùng Hạ Long

 

4.Đảo Cô Tô 

Cô Tô là một cái tên mới nổi trong những năm gần đây. Đảo còn khá hoang sơ vì chưa được khai thác. Nhưng bù lại mang một nét tiềm ẩn ma mị. Chính vậy mà đảo đã lay động nhiều du khách. Những bãi đá nhô ra biển như bức tranh nghệ thuật. Nó tạo là cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ cầm máy ảnh. Họ có thể đứng trầm ngâm cả một ngày với cảnh đẹp ấy. Ngọn hải bên biển đăng nhìn quanh hùng vĩ và tráng lệ. Cô Tô với bãi biển Hồng Vàn và Vàn Chảy chưa được khai quật hết. Thế mới thấy hết được vẻ đẹp của tạo hóa ưu ái cho con đảo này chừng nào. 

Vẻ đẹp hoang sơ tại đảo Cô Tô

5.Bãi Cháy 

Bãi Cháy là khu biển nhân tạo nổi tiếng của Quảng Ninh. Không chỉ ở phía Bắc mà ở cả nước. Với bãi cát trải dài tít tắp. Cùng những rặng cây ào ào cùng gió biển. Tất cả tạo nên một Bãi Cháy có phần hiện đại nhưng hoang sơ. Hứa hẹn là một nơi đáng đến. Đến với Bãi Cháy bạn sẽ có những giây phút thả hồn trên cây cầu Bãi Cháy về đêm. Cây cầu có vẻ đẹp nao lòng không thua kém cầu Rồng Đà Nẵng là bao.

Bãi Cháy là khu biển nhân tạo nổi tiếng của Quảng Ninh

Khi đi du lịch tại Quảng Ninh bạn có thể tìm kiếm đặt phòng theo đường link dưới đây :

Danh sách khách sạn tại  Quảng Ninh : https://manmo.vn/danh-sach-khach-san/quang-ninh.html

Danh sách nhà nghỉ tại  Quảng Ninh : https://manmo.vn/danh-sach-nha-nghi/quang-ninh.html

Tag: Đảo Cái Chiên Quảng Ninh  Hang Luồn Quảng Ninh  Đảo Cô Tô Quảng Ninh  Bãi Cháy Quảng Ninh

Tin tức liên quan

Đến Hà Nội bạn đã đi hết những địa điểm này chưa ? 

Đến Hà Nội bạn đã đi hết những địa điểm này chưa ? 

    05/02/2020

Dưới đây là những địa điểm rất thú vị tại Hà Nội mà ManMo đã tổng hợp lại để gửi tặng bạn , hãy cũng chúng mình tìm hiểu xem đó là những địa điểm nào nhé .

Các địa điểm vui chơi ở Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua

Các địa điểm vui chơi ở Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua

    03/02/2020

Thành phố Hoa phượng đỏ với bao địa điểm du lịch nổi tiếng. Là thành phố Cảng lớn nhất miền Bắc , Hải Phòng thu hút khách du lịch bởi những bãi biển lượn quanh, những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước. Hãy cùng ManMo tìm hiểu về địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé. 

Bạn đã thử đi hết những địa điểm đẹp tuyệt vời này tại Lai Châu chưa ?

Bạn đã thử đi hết những địa điểm đẹp tuyệt vời này tại Lai Châu chưa ?

    03/02/2020

Lai Châu chính là một vùng đất chứa đựng những vẻ đẹp tiềm ẩn để phát triển du lịch. Đến với Lai Châu, du khách sẽ được khám phá vùng đất của những hang động tuyệt đẹp, những ngọn đèo hiểm trở, những đỉnh núi hùng vĩ của Tổ Quốc. Vậy bạn đã thử tới đây để khám phá và cảm nhận về vẻ đẹp của mảnh đất này chưa?